ธุรกิจของเรา
จากกระแสแจแปนฟีเวอร์ ได้เข้าสู่ภูมิภาคอาเซียน มีการยกเว้นวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้ ตั้งแต่ปี 2013 ทำให้คนไทยมีโอกาสเดินทางเข้าไปท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นกันมากขึ้น ในปี 2015 มีนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยกว่า 790,000 คน มากกว่าปี 2013 ถึง 3 เท่า นักท่องเที่ยวมีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น รูปแบบความเป็นญี่ปุ่น ที่มีความอ่อนน้อม มีมารยาท และมีความคิดสร้างสรรค์ สินค้าที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในประเทศญี่ปุ่นต่างออกแบบมาได้อย่างลงตัว น่าใช้ และน่าสนใจ ทำให้คนไทยที่ได้สัมผัส เกิดความประทับใจ และชื่นชอบ จึงเริ่มมีกระแสนิยมใช้สินค้าจากญี่ปุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ 
บริษัท ซีบีซี (ประเทศไทย) จำกัด จึงเห็นโอกาสที่จะนำเสนอสินค้าจากญี่ปุ่นให้กับคนไทย โดยเฉพาะในต่างจังหวัดได้มีโอกาสใช้สินค้า ที่นอกจากจะไม่ใช่แค่สไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ยังเป็นสินค้าที่ผลิตจากผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย และเราต้องการเปลี่ยนความคิดเดิมๆที่ว่าสินค้าญี่ปุ่นคุณภาพดีก็จริง แต่มีราคาแพง เราจึงนำปัญหานี้มาเป็นประเด็น เพื่อให้ความคิดดังกล่าวถูกแทนที่ว่า สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นคุณภาพดีและมีราคามิตรภาพ เราจึงอาศัยประสบการณ์และคอนเนคชั่นที่มีที่ญี่ปุ่นมาใช้เป็นโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้ประกอบการรายย่อย หรือค้าปลีกในไทยจะได้มีสินค้าที่มีคุณภาพวางขายในร้านตัวเอง 
บริษัท ซีบีซี (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทจัดหาสินค้าให้กับภาคอุตสาหกรรมในไทยมาแล้วกว่า 40 ปี มีประสบการณ์ในการจัดหาสินค้าจากทั่วโลก มีบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่น และมีสาขากระจายตามทวีปต่างๆ เรามีวิสัยทัศน์ที่จะขยายธุรกิจมากขึ้น เพื่อตอบแทนประเทศไทย จึงได้เกิดแนวคิดสินค้ามีคุณภาพที่ผลิตจากญี่ปุ่นขึ้น จึงได้สร้างแบรนด์  “อิโระอิโระ” หรือ iROiRO by CBCTHAI ขึ้น ต้องการเสนอสินค้าให้เป็นที่รู้จักว่า เราคือผู้นำเข้าและผู้จัดหา เรามีความได้เปรียบที่มีซัพพลายเออร์ผู้ผลิตในญี่ปุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของใช้ในบ้านจากญี่ปุ่น เครื่องเขียน อนาคตเราต้องการขยายสินค้าประเภทเครื่องมือแพทย์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์และของใช้ทำความสะอาด หรือแม้แต่ของเล่นจากญี่ปุ่นด้วย 
อิโระ อิโระ เป็นแบรนด์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อประกอบธุรกิจขายส่ง ไม่มีค่าแฟรนไชส์ ไม่มีค่าดำเนินการใดๆ พร้อมให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการทุกท่าน
หากคุณมีหน้าร้านอยู่แล้ว ไม่ว่าจะขายอะไรตาม มีทำเลที่ดีและอยากจะขยายธุรกิจ ด้วยการเพิ่มสินค้า ของใช้ในบ้านจากญี่ปุ่น หรือบางทีในจังหวัดคุณ อาจจะยังไม่มีใครขายสินค้าประเภทนี้ หรือคุณอาจจะกำลังมีร้านขายสินค้าราคาเดียว 10 บาท หรือ 20 บาท ที่ไม่ต่างอะไรจากร้านอื่น ทุกร้านขายเหมือนกัน นี่อาจจะเป็นโอกาสที่จะทำให้ร้านของคุณต่างจากธุรกิจเดียวกันได้
สินค้าแต่ละรายการที่นำเข้ามาในการเริ่มต้นธุรกิจนี้ ล้วนแล้วแต่เป็น “สินค้าที่มียอดขายสูงสุด” ในประเทศญี่ปุ่น มีความเป็นเอกลักษณ์ สินค้ามากมายถูกทำขึ้นเพื่อแก้ปัญหาในเรื่องเล็กน้อย ด้วยความที่คนญี่ปุ่นช่างคิด จึงได้สร้างของใช้มาเพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้ มีความสร้างสรรค์ น่าใช้ เป็นอีกเหตุผลที่สินค้าของเรา อาจจะเป็นโอกาสให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น
สินค้าของเราทุกชิ้น ส่วนใหญ่จะผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เป็นหลัก เราคัดเลือกแต่เฉพาะสินค้าคุณภาพดีมาก ซึ่งลูกค้าบางคนก็มีรสนิยมในการซื้อ เลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพราคาสมเหตุสมผล นี่อาจจะเป็นอีกทางเลือกของลูกค้าเหล่านี้เช่นกัน
นอกจากนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าของเรา ได้ดำเนินการนำเข้ามาอย่างถูกกฎหมาย เสียภาษีและมีการติดฉลาก สคบ. แล้ว ซึ่งแตกต่างจากสินค้าที่คุณไปรับมาจากโกดัง เป็นสินค้านำเข้าจากจีน เสี่ยงต่อการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย 
สนใจสินค้านำเข้า ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อที่ อิโระ อิโระ โดย บริษัท ซีบีซี (ประเทศไทย) จำกัด 


TEL:02-231-6181-2 / 02-231-6506-9
E-Mail : varaluk@cbcthai.com or supanee@cbcthai.com 


     
     

© Copyright 2016 CBC Thailand Co.,Ltd. All right reserved.Tel:02-231-6181-2, 02-231-6506-9   บริษัท ซีบีซี (ประเทศไทย) จำกัด