楽ちんパックシリーズ


กล่องใส่อาหารที่คุณใช้อยู่เป็นอย่างไรคะ ผลิตจากจีน พลาสติกบาง ล้างยาก มีกลิ่นแปลกๆ ไหม ถ้าหากให้พูดถึงสินค้าที่ผลิตที่ญี่ปุ่น ทุกคนต่างก็ทราบกันว่าคุณภาพดี ไว้ใจได้ แต่ราคาแพงตามสไตล์ญี่ปุ่น เพราะเค้ามีความประณีต งานดี ราคาเลยสูงตามไปด้วย เราอยากให้ลองใช้สินค้าของเราค่ะ ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยพลาสติกเกรดอาหาร ลื่นมือ เกรดพรีเมี่ยม ราคาดูหลายร้อย หากแต่สามารถซื้อได้ในราคา 60 บาท วันนี้เราขอแนะนำกล่องใส่อาหารรุ่นหนึ่งของเรากันค่ะ นั่นก็คือรุ่น Raku Chin Pack หรือ ราคุชินแพ็ค

Raku Chin Pack Series เป็นกลุ่มสินค้าบรรจุภัณฑ์พลาสติกสำหรับอาหารที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ออกแบบมาให้ง่ายต่อการอุ่นอาหาร โดยไม่ต้องเปิดฝา และง่ายต่อการทำความสะอาดด้วย เพราะไม่มีชั้นคลื่นมากRaku Chin มีความหมายว่า “ง่ายๆ สบายๆ” เมื่อไรที่ต้องการอุ่นอาหาร เพียงใส่เข้าไปในไมโครเวฟ ไอน้ำจะดันฝาให้เผยอขึ้น การที่ไอน้ำจะดันฝาของผลิตภัณฑ์ขึ้นนั้น ผู้ผลิตของเราได้นำไปขึ้นทะเบียนสิทธิบัตรเรียบร้อยในประเทศญี่ปุ่น เป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ผู้ใช้จะรู้สึกได้ถึงความสะดวกสบาย ไม่ต้องคอยเปลี่ยนภาชนะทุกครั้งที่จะอุ่น หรือต้องเปิดฝาออก หรือหาฝาครอบมาปิดให้วุ่นวาย

บรรจุภัณฑ์ Raku นั้นมีหลายขนาดด้วยกัน ตั้งแต่ 90 มิลลิลิตร ไปจนถึง 950 มิลลิลิตร ทั้งทรงกลมและทรงเหลี่ยม สีที่มีจัดจำหน่ายได้แก่ สีเขียวและสีชมพู

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้ยังง่ายต่อการทำความสะอาด เพราะตัวภาชนะและฝาปิดถูกออกแบบมาให้มีพื้นผิวแบนราบ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วยฟองน้ำล้างจานขนาดทั่วไป เวลาทำความสะอาดก็สามารถถูได้ทุกพื้นผิว แม้แต่ฝาปิดที่ปกติทำความสะอาดยากของเจ้าอื่น ลองดูราคุชินของเราดูค่ะ มั่นใจได้ว่าทำความสะอาดได้ทั่วถึงแน่นอน คำแนะนำใจการใช้ อุณหภูมิสูงสุดที่ภาชนะรับได้คือ 140 องศาเซสเซียส และอุณหภูมิต่ำสุด คือ -20 องศาเซลเซียส แสดงว่าเราจะสามารถนำไปแช่ในช่องฟรีส หรือจะนำไปอุ่นในไมโครเวฟโดยตรงเลยก็สบายใจได้ค่ะ อย่างไรก็ดี เพื่อความปลอดภัยสูงสุด เราแนะนำให้ใช้ความร้อนในการอุ่นเพียงแค่ 500 วัตต์ค่ะ สำหรับอาหารที่มีส่วนประกอบของน้ำมันหรือมีจุดเดือดสูง เราไม่แนะนำให้ใช้ภาชนะพลาสติกในการอุ่นค่ะ เช่น ช็อคโกแลต แกงกะหรี่ เป็นต้นค่ะ

"คุณอยากขาย ของใช้ในบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ มั๊ย?" "ราคาไม่แพง ไม่มีจำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ" "iRO iRO คือคำตอบ!!!."

 

 
© Copyright 2016 CBC Thailand Co.,Ltd. All right reserved.Tel:02-231-6181-2, 02-231-6506-9   บริษัท ซีบีซี (ประเทศไทย) จำกัด